skip to Main Content

In Hộp Đựng Khẩu Trang Báo Giá Rẻ Sản Xuất Tại Xưởng, Đặt In Lấy Ngay.

Địa chỉ In hộp đựng khẩu trang vải, khẩu trang y tế giá siêu rẻ tại Hà Nội. Xưởng in Nhật Nam 68 chuyên sản xuất hộp giấy túi giấy cho các công ty may khẩu trang. Đa dạng mẫu mã chất liệu giấy.

Hiện nay, dịch bệnh đang trong thời điểm bùng phát trên toàn cầu, người dân đổ xô đi mua khẩu trang. Vì thế, nghành sản xuất khẩu trang đang ngày đêm gồng mình sản xuất hết công suất để cho ra đời những lô khẩu trang quý giá đáp ứng nhu cầu của người dân trên toàn thế giới. Một trong những phụ kiện không thể thiếu của khẩu trang đó chính là hộp đựng khẩu trang. Hộp đựng vừa có tác dụng bảo quản, vừa màn tính chất cạnh tranh thương hiệu giữa các hãng sản xuất khẩu trang.

In hộp đựng khẩu trang y tế In hộp đựng khẩu trang y tế

Xưởng in Nhật Nam 68, là đơn vị chuyên sản xuất, in ấn  các sản phẩm bao bì giấy. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu mã hộp khẩu trang đa dạng phù hợp với các loại khẩu trang.

1. Tại sao Hộp giấy đựng Khẩu trang nên sử dụng hộp giấy?

Với tình hình ô nhiễm không khí nghiêm trọng, cùng với đó là đại dịch của thế giới đang diễn biến hết sức phức tạp – Đại dịch Covid 19. Khẩu trang đã thành vật bất ly thân của mỗi người để bảo vệ trước những căn bệnh đường hô hấp cũng như nguy cơ lây nhiễm bệnh. Trong khi sức mua đang tăng, việc làm giả khẩu trang trà trộn các thương hiệu có uy tín. Do vậy khách hàng khi mua khẩu trang cũng trở nên khắt khe hơn. Vì vậy việc tạo mẫu mã bao bì thương hiệu riêng đang được nhà sản xuất chú trọng.

Hộp đựng khẩu trang 50c Hộp đựng khẩu trang 50 chiếc

Điểm ưu việt khi sử dụng Hộp giấy đựng khẩu trang

Việc bảo quản khẩu trang trong hộp mang ý nghĩa hết sức quan trọng, nhất là những mẫu khẩu trang y tế, khẩu trang vải và khẩu trang kháng khuẩn. Hãy tìm hiểu một số lý do cần bảo vệ khẩu trang trọng hộp như sau:

Hộp giấy giúp bảo vệ khẩu trang khỏi những yếu tố bên ngoài.

Như chúng ta đã biết khẩu trang y tế có cấu tạo nhiều lớp trong đó có một lớp than hoạt tính với mục đích kháng khuẩn và lọc bụi. Bảo quản khẩu trang trong hộp giúp những lớp này không bị biến chất.

Ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài đến khẩu trang.

Ngăn không cho bụi bẩn bám vào khẩu trang gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

Tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm

Bảo quản bằng hộp giấy bằng khẩu trang do đó rất dễ trang trí cho sản phẩm nhờ đó thu hút thị hiếu của khách hàng.

Ngoài ra khi in logo công ty, mẫu mã sản phẩm trên vỏ hộp bằng giấy sẽ dễ dàng hơn, điều này giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty đến tay khách hàng khi mua khẩu trang.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí in hộp giấy khẩu trang rẻ hơn các nguyên liệu khác rất nhiều so với chất liệu khác, tuy nhiên loại giấy sử dụng cho in ấn vẫn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về chất lượng.

Thông thường người ta sử dụng loại giấy Ivory định lượng 350gsm để in hộp đựng khẩu trang cao cấp, giấy Dupex trắng một mặt để in hộp đựng khẩu trang trung bình.

Bảo vệ môi trường

Vật liệu giấy đang được đánh giá là vật liệu thân thiện với môi trường. Mỗi ngày, số lượng tiêu thụ hộp khẩu trang trên thì trường rất lớn. Vì vậy, các nhà sản xuất luôn ưu tiên làm bao bì đựng khẩu trang bằng giấy.

Hộp khẩu trang giấy bảo quản sản phẩm tốt hơn Hộp khẩu trang giấy bảo quản sản phẩm tốt hơn

2. Các loại hộp khẩu trang mà Xưởng In Nhật Nam 68 đã sản xuất.

Khi xưởng in Nhật Nam nhận những đơn hàng in hộp đựng khẩu trang, chúng tôi luôn đưa ra rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế của mình. Dưới đây là một số loại hộp khẩu trang và mẫu mã cho khách hàng tham khảo. Tùy vào loại khẩu trang y tế, khẩu trang vải In nhật Nam sẽ tư vấn cho khách hàng kích thước hợp lý nhất.

Kích thước tiêu chuẩn của hộp 50 chiếc

Kích thước tiêu chuẩn của hộp 50 chiếc

Hộp giấy đựng 1 chiếc khẩu trang

Hộp đựng khẩu trang một chiếc thường được sử dụng cho các loại khẩu trang cao cấp. Được in bằng loại giấy Ivory nhập chất lượng cao. Loại giấy này khi in sẽ tạo độ bóng cũng như màu sắc chuẩn nhất, toát lên vẻ sang trọng mang lại cảm giác an toàn cao. Thường sử dụng để đựng các loại hộp khẩu trang vải, kháng khuẩn cao cấp.

Mẫu Hộp đựng khẩu trang kháng Khuẩn 1 chiếc

Mẫu Hộp đựng khẩu trang kháng Khuẩn 1 chiếc

Mẫu hộp đựng nhiều chiếc

Các hộp giấy đựng nhiều chiếc được sử dụng loại giấy Dupex định lượng 350g/m2 – 400g/m2 . Phần mặt trắng sẽ được sử dụng để in ấn họa tiết còn mặt nhám sẽ giấu bên trong. Giá thành in ấn của loại chất liệu hộp này rẻ hơn hộp đựng khẩu trang một chiếc. Có nhiều loại mẫu mã cho loại hộp này, bạn có thể chọn mẫu hộp bế thủng nắp để thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Mẫu hộp đựng khẩu trang chiếc bế thủng nắp Mẫu hộp đựng khẩu trang chiếc bế thủng nắp

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của nhà sản xuất sẽ có những mẫu hộp khác nhau

Mẫu hộp đựng chiếc khẩu trang Mẫu hộp đựng chiếc khẩu trang

Mẫu hộp khẩu trang có tai treo Mẫu hộp khẩu trang có tai treo

3. Một mẫu hộp đựng khẩu trang đạt chuẩn cần những tiêu chí sau:

Chất liệu vỏ hộp khẩu trang phải cứng cáp. Thông thường, hộp khẩu trang sẽ có kích thước to hơn các loại hộp thông thường nên cần làm từ các chật liệu cứng cáp để đảm bảo hàng hóa vận chuyển sau này. Tại In Nhật Nam hiện có đầy đủ các chất liệu cho khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh sử dụng để trang trí cần đơn giản sáng tạo, thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Ngoài họa tiết trang trí thì trên hộp cần ghi chi tiết số lượng cũng như thông tin của sản phẩm. Điều này giúp khách hàng dễ tìm hiểu về nguồn gốc của như đảm bảo tính minh bạch của sản phẩm.

Điều đặc biệt nhất là logo của công ty, đây là cách nhanh nhất để quảng bá hình ảnh công ty đến tay khách hàng. Do vậy logo phải được thiết kế ở nơi dễ nhìn, là tâm điểm của sự chú ý. Không nên sử dụng quá nhiều họa tiết để không may che đi phần thiết kế logo.

Nên thiết kế hộp có kích thước chuẩn, nắp đóng mở thiết kế chính xác để không bị hở trong quá trình sử dụng. Điều này giúp đảm bảo vệ sinh cho những chiếc khẩu trang của khách hàng.

Họa tiết mẫu mã nên phù hợpHọa tiết trên vỏ hộp được thiết kế sang trọng và phù hợp.

4. Chất liệu thường được sử dụng trong in hộp khẩu trang

Do có kích thước khá lớn nên khi in hộp giấy đựng khẩu trang thường sử dụng loại giấy có định lượng cao như:

– Giấy Ivory 300, Ivory 350

– Duplex 300, Duplex 300

Sau khi in xong hộp được cán màng mờ hoặc màng bóng để tăng tính thẩm mỹ, giúp hộp cứng cáp hơn, đẹp hơn.

Số lượng tối thiểu để sản xuất hộp đựng khẩu trang là: 500 hộp/ lần đặt. Quý khách hàng cũng nên lưu ý đặt số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

5. Xưởng in hộp giấy đựng khẩu trang tại Hà Nội tốt nhất?

Xưởng in Nhật Nam tự hào là đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống máy in hiện đại với nhiều công nghệ cao, cùng với đội ngũ thiết kế tâm huyết sáng tạo. Những sản phẩm mà chúng tôi làm ra đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ngoài ra tại Xưởng in Nhật Nam 68 bạn có thể đặt đơn hàng trực tiếp mà không qua trung gian, thời gian lấy hàng cực nhanh theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều mẫu khẩu trang đã sản xuất. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo, bạn có thể đến tại xưởng hoặc liên hệ để chúng tôi gửi mẫu cho bạn tham khảo.

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy đựng khẩu trang thì hãy nhanh chóng liên hệ với xưởng in Nhật Nam để được tư vấn về mẫu mã thiết kế cũng như giá cả in ấn.

Xem thêm: In hộp giấy giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Hotline liên hệ: Mr. Thịnh 0977 618 611- 03 7474 1085

Back To Top
Tư vấn báo giá