skip to Main Content

Đặt in hộp giấy lấy ngay tại Hà Nội năm 2020, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Sản xuất số lượng ít theo yêu cầu. Miễn phí thiết kế và vận chuyển cho khách hàng. Nhận báo giá dịch vụ cạnh tranh nhất.

In Nhật Nam 68 là xưởng in trực tiếp cam kết giá cả cạnh tranh, tiến độ sản xuất và giao hàng nhanh chóng, cơ sở sản xuất sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

  1. Lợi ích “Siêu to khổng lồ” từ in hộp giấy mang lại.
  2. Một số lưu ý trước khi đặt in hộp giấy.
  3. Nên In hộp giấy ở đâu tại Hà Nội thì tốt.
  4. Lý do bạn nên đặt làm hộp giấy tại In Nhật Nam 68:
  5. Đánh giá dịch vụ in hộp giấy tại In Nhật Nam 68 từ khách hàng.
  6. Báo giá in hộp giấy tại In Nhật Nam.
  7. Bản đồ chỉ dẫn đường đến In Nhật Nam 68.

Lợi ích “Siêu to khổng lồ” từ in hộp giấy mang lại.

Một sản phẩm có 1 mẫu bao bì đẹp sang trọng, cũng như mỗi chúng ta sở hữu một vẻ bề ngoài hoàn hảo. Với 2 sản phẩm cùng loại đều được đặt trưng bày trên 1 gian hàng. Tôi cam đoan với bạn họ sẽ cầm lên sản phẩm có mẫu hộp giấy đẹp, tem nhãn đầy đủ mà chưa tính đến chất lượng như thế nào. Vậy là bạn đã mất đi 1 khách hàng. Vậy tại sao sản phẩm của mình tốt mà chỉ cần bỏ ra 2% lợi nhuận để đầu tư cho 1 vẻ bề ngoài hoàn mỹ cho sản phẩm mà mình còn băn khoăn chưa dám mạnh rạn đầu tư? Hãy cùng In Nhật Nam 68, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn với dự án đầu tư “siêu lợi nhuận” đó nhé.

Có thể bạn quan tâm: In hộp giấy số lượng ít tại In Nhật Nam giá rẻ đặt in ngay nào!

Lợi ích từ in hộp giấy đem lại Lợi ích từ in hộp giấy đem lại

Một số lưu ý trước khi đặt in hộp giấy.

Kích thước mà bạn đang muốn làm.

Nếu như bạn đã có kích thước có sẵn hoặc mẫu, có thể chụp, đo trực tiếp và báo lại với chúng tôi. Nếu như bạn chưa có mẫu sẵn thì hãy báo với chúng tôi kích thước lọ, sản phẩm bạn muốn đựng, bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ bạn. Một số kích thước tham khảo chúng tôi có để trên bảng báo giá ở phái dưới, quý khách có thể tham khảo.

Bạn hãy xem ảnh cách đo kích thước hộp dưới đây để báo với In Nhật Nam 68 được chính xác!

cách đo kích thước để in hộp giấy Cách đo kích thước để in hộp giấy

Chất liệu.

Chất liệu giấy là một thông tin cũng khá quan trọng. Một sản phẩm hoàn thiện có cứng cáp, đúng như yêu cầu hay không sẽ phụ thuộc vào chất liệu giấy. Thông thường, để là hộp giấy chúng tôi sẽ sử dụng 3 loại giấy Ivory, Coucher, Duplex…

Các kỹ thuật gia công sau in

Các kỹ thuật sau in giống như là các khâu trang trí giúp cho mẫu hộp giấy của bạn thêm sang trọng hơn như cán mờ, cán bóng, cán metalize, dập chìm, thúc nổi, ép nhũ.

Một số kiểu gia công hộp giấy sau in Một số kiểu gia công hộp giấy sau in

Những kỹ thuật gia công sau in này sẽ tạo hiệu ứng cho mẫu hộp giấy của bạn trở lên lung linh hơn. Thường dùng cho dòng sản phẩm cao cấp hay mỹ phẩm cần trau chuốt cho hình thức bên ngoài.

Số lượng

Giá thành hộp sẽ phụ thuộc nhiều và số lượng mỗi đợt bạn làm.

Lưu ý: Bạn nên cung cấp nhiều khoảng số lượng từ ít đến nhiều để chúng tôi báo cho bạn những mức giá phù hợp nhé.

Nên In hộp giấy ở đâu tại Hà Nội thì tốt.

In vỏ hộp, cải thiện mẫu mã hiện nay đang là cách nâng tầm thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp. Nếu như phần bao bì sản phẩm của bạn đang bị thiếu thông tin, sản phẩm chưa có hộp giấy đóng gói, mẫu mã sơ sài, và chỉ được đựng bởi 1 chiếc túi nilong trống trơn? Như vậy thì không được rồi, bạn đã bị thất thế hơn đối thủ, mất điểm trong mắt khách hàng. Không ổn rồi, phải thay đổi và bắt nhịp ngay thôi.

Nên in hộp giấy ở đâu thì tốt? Nên in hộp giấy ở đâu thì tốt?

In hộp giấy như thế nào? Có mất nhiều chi phí hay không? Tiến độ in như thế nào? Thành phẩm ra có được như yêu câu hay không? Đây đều mà những câu hỏi mà bất kì ai đi tìm địa chỉ in hộp giấy như mong muốn. Nếu bạn chưa có câu trả lời cho những câu hỏi trên, bạn đang muốn tìm đơn vị in hộp giấy giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay tới  In Nhật Nam 68

Xem thêm: In hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội báo giá in hộp giấy cạnh tranh.

Lý do bạn nên đặt làm hộp giấy tại In Nhật Nam 68:

In Nhật Nam 68 là đơn vị duy nhất tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực bao bì hộp giấy. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lành nghề chắn sẽ giúp bạn tư vấn về chất liệu, mẫu mã tốt nhất, đep nhất.

Với hệ thống máy móc cải tiến, hiện đại và đầy đủ, In Nhật Nam 68 sẽ theo dõi sát sao trực tiếp từng công đoạn .Chúng tôi sẽ đảm bảo tiến độ nhanh mà chất lượng vẫn theo yêu cầu của khách. Từ đó đáp ứng mọi đơn hàng nhanh gấp cho đơn vị bạn.

Với các đơn hàng số lượng lớn, In Nhật Nam sẽ cho dựng 1 mẫu hoàn chỉnh trước để khách hàng kiểm tra. Khi khách hàng đồng ý thì In Nhật Nam 68 mới cho sản xuất hàng loạt và đảm bảo đầu ra đúng với mẫu dựng trước đó.

In Nhật Nam 68 là xưởng in và gia công trực tiếp. Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn sẽ không phải qua bất kì trung gian thương mại nào nên sẽ được tối ưu giá tại xưởng. Giảm thiểu chi phí sản xuất.

Với đội ngũ thiết kế đi liền với đội ngũ công nhân sản xuất nên quý khách sẽ được MIỄN PHÍ 100% chi phí thiết kế và chi phí dựng mẫu. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho các đơn nội thành và hỗ trợ vận chuyển cho các đơn đi tỉnh.

Cam kết uy tín, tận tâm, 100% khách hàng hài lòng với sản phẩm dịch vụ tại In Nhật Nam 68.

In Nhật Nam 68 xin gửi tới quý khách video mô tả quy trình sản xuất: Quy trình sản xuất chung tại xưởng in Nhật Nam 68.

Đánh giá dịch vụ in hộp giấy tại In Nhật Nam 68 từ khách hàng.

Phản hồi từ khách hàng đã đặt in và sử dụng sản phẩm hộp giấy từ In Nhật Nam 68.

Đánh giá dịch vụ in hộp giấy KH01 Đánh giá dịch vụ in hộp giấy KH01

Đánh giá dịch vụ in hộp giấy KH02 Đánh giá dịch vụ in hộp giấy KH02

Đánh giá dịch vụ In hộp giấy KH03 Đánh giá dịch vụ In hộp giấy KH03

Đánh giá dịch vụ in hộp giấy KH04 Đánh giá dịch vụ in hộp giấy KH04

……

Công ty In Nhật Nam rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ cố gắng nố lực hơn nữa để không phụ niềm tim đó. In Nhật Nam 68 xin chân thành cảm ơn!

Để theo dõi In Nhật Nam 68 qua Facebook: Fanpage Xưởng In Nhật Nam 68

Một số quy cách in hộp giấy cho bạn tham khảo.

Quy cách in cho hộp carton sóng Quy cách in cho hộp carton sóng.

Quy cách hộp giấy thông thường Quy cách hộp giấy thông thường

Quy cách in cho hộp cứng cao cấp Quy cách in cho hộp cứng cao cấp

Bảng giá in hộp giấy năm 2020.

Bảng báo giá in hộp giấy 2020 Bảng báo giá in hộp giấy 2020

Bảng báo giá in hộp giấy 2020

Trên đây là báo giá một số kích thước hộp thường dùng. Nếu bạn muốn in hộp giấy với các kích thước khác, hãy liên hệ trực tiếp với In Nhật Nam để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi đã sẵn sàng hãy gọi tới chúng tôi ngay nhé!

Mời quý khách tham khảo: Quy trình đặt in tại In Nhật Nam 68.

Bản đồ chỉ dẫn đường đến In Nhật Nam 68.

Quý khách xin vui lòng bấm vào đây để được chỉ đường đến In Nhật Nam 68 nhé!

Hiển thị 1–18 trong 53 kết quả

Back To Top
Tư vấn báo giá