skip to Main Content

Giới thiệu chung

Công ty In Nhật Nam 68 được thành lập ngày 16/09/2016 với tên đầy đủ là Công ty cổ phần in kỹ thuật thương mại Nhật Nam 68. Hiện tại xưởng sản xuất đang hoạt động tại Hà Nội. Văn phòng làm việc và xưởng in ở địa chỉ Cụm làng nghề, Phố Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì,Hà Nội.

Ngành công nghiệp in ấn ra đời từ lâu và đã trở thành một ngành công nghiệp quan trọng không thể thiếu cho bất bì một cá nhân hay doanh nghiệp. Công nghệ in ấn đã cho ra đời những sản phẩm từ đơn giản đến hiện đại hữu ích cho cuộc sống. Là một trong những công ty in ấn uy tín tại Hà Nội, In Nhật Nam luôn nỗ lực không ngừng cả về nhân lực và máy máy để mang đến dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Xưởng in hộp giấy giá rẻ

Lịch sử phát triển của công ty In Nhật Nam.

Năm 2015 xuất thân là một xưởng gia công về các sản phẩm sau in với 5 thành viên hoạt động trong lĩnh vực in hộp giấy tại Hà Nội. Xưởng in chuyên nhận các đơn hàng từ các bên đối tác và một số khách lẻ khác về làm.

Hoạt động Team được 1 năm đến tháng 09/2016 Trần Thịnh đã quyết định lập công ty In Nhật Nam để làm việc với các công ty lớn và công ty nước ngoài thuận tiện hơn. Và quan trọng để đáp ứng về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Ngày 16/09/2016 Công ty In Nhật Nam được thành lập với tên đầy đủ là Công ty cổ phần in kỹ thuật thương mại Nhật Nam với các dịch vụ chính như: In Hộp Giấy, In Túi Giấy, In Tờ Rơi, In Ten Nhãn Decal, In Card Visit, In Catalog

Xưởng in túi giá rẻ

Trong quá trình làm dịch vụ in ấn, công ty In Nhật Nam thành công với nhiều đơn hàng với mẫu mã phức tạp và càng được nhiều khách hàng giới thiệu. Năm 2017 In Nhật Nam thành công với các đơn hàng từ đối tác lớn như Viettel, In túi quà tặng cho BIDV… từ đó đã được các đối tác và công ty rất tin tưởng và giới thiệu cho nguồn khách hàng mới.

Năm 2018 In Nhật Nam vẫn duy trì phát triển mạnh in hộp giấy, in túi giấy… đồng thời đầu tư thêm dây chuyền sản xuất hộp cứng cao cấp phục vụ đối tác nhu cầu làm hộp quà tặng, hộp đựng sản phẩm cao cấp…. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và hệ thống máy móc hoạt động với hiệu suất cao. In Nhật Nam cam kết sẽ đáp ứng về chất lượng cũng như tiến độ cho khách hàng.

Đến năm 2019, In Nhật Nam phát triển mạnh mẽ hơn trong mảng dịch vụ in ấn, đặc biệt là In hộp giấy và in hộp cứng cao cấp… Chúng tôi xin cảm ơn sự ưu ái và tin tưởng của khách hàng, In Nhật Nam sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng trên từng sản phẩm in.

Các dịch vụ tại công ty In Nhật Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0977 618 611- 03 7474 1085.
  • Email: innhatnam68@gmail.com
  • Địa chỉ: Cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Xuân, Hà Nội
Back To Top
Tư vấn báo giá