skip to Main Content

Công ty in tờ rơi – tờ gấp- Flyer chất lượng cao, in tờ rơi nhanh giá rẻ nhất toàn quốc. Các mẫu quảng cáo tờ rơi đẹp và ấn tượng được cập nhập từ chính khách hàng quen thuộc của In Nhật Nam. In tờ rơi tờ gấp với nhiều kích cỡ A3, A4,A5, 20×20, 10×20, 20×60, 30x60cm…. in một màu hoặc in nhiều màu giá rẻ cạnh tranh toàn quốc.

Quy trình đặt in tờ rơi tại công ty In Nhật Nam:

  • Quý khách được hỗ trợ thiết kế MIỄN PHÍ.
  • Quý khách cung cấp nội dung chữ và hình ảnh đính kèm trong file word hoặc gõ trực tiếp vào Email, Zalo, Facebook, hoặc tham khảo các mẫu dưới đây.
  • Bộ phận kỹ thuật sẽ lên thiết kế và gửi lại bản thiết kế demo sau 30 phút – 1 tiếng. Quý khách được chỉnh sửa mẫu thiết kế tờ rơi tờ gấp profile không giới hạn số lần đến khi ưng ý mới thôi.
  • Với các mẫu thiết kế có màu sắc phức tạp chúng tôi sẽ in tiến hành in thử và chỉ in khi đã có xác nhận của khách hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng khi đặt in sản phẩm của chúng tôi có thể duyệt màu trực tiếp tại máy in OFFSET công nghiệp nếu muốn màu sắc được chính xác nhất. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

In tờ rơi, tờ gấp, flyer, Profile

Có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như giấy Couches, giấy Offset, giấy mỹ thuật, giấy kraft tái chế…. Tùy vào mục đích sử dụng mà In Nhật Nam sẽ tư vấn chất liệu phù hợp nhất. Thông thường 90% khách hàng chọn loại giấy Couches bởi đây là loại giấy có rất nhiều ưu điểm như: Bề mặt bóng đẹp, mịn tay, in ảnh sắc nét, giá thành rẻ, dễ gia công bằng nhiều hình thức khác nhau. Quý khách cũng có thể làm đẹp thêm sản phẩm của mình bằng hình thức gia công như cán mờ, cán bóng, bế gân, bế hình, bế răng cưa….. Tất cả đều được chúng tôi hỗ trợ với mức chi phí cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Hiển thị 1–18 trong 21 kết quả

Back To Top
Tư vấn báo giá