skip to Main Content

In thiệp cưới giá rẻ – chất lượng có được như mong muốn

Hiện nay,nhu cầu cho việc lựa chọn mẫu thiệp cưới dành cho ngày trọng đại của mình đang được các cặp đôi quan tâm đặc biệt. Điều mà ai cũng mong muốn đó là có tấm thiệp cưới đẹp, sang trọng nhưng bên cạnh đó là giá cả hợp lý.Vì vậy hôm nay In Nhật Nam sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

  1. Chi phí là bao nhiêu cho 1 tấm thiệp cưới là hợp lý

Đây có thể coi là yếu tố đầu tiên mà nhiều người dùng quan tâm đến khi có nhu cầu chọn in thiệp cưới giá rẻ.

Và hiện tại trên thị trường cũng như Xưởng in Nhật Nam thì mức giá in thiệp cưới có mức từ 2000vnđ cho đến 3000vnđ/ 1 tấm thiếp. Đây là mức giá chung cho tất cả thị trường thiệp cưới mà chúng tôi tổng hợp được ngoài ra còn tiền thiết kế và tiền in nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt thiệp cưới với In Nhật Nam trực tiếp qua số Hotline 0977 618 611- 03 74 74 1085 hoặc in với số lượng lớn  thì bạn sẽ được hưởng 1 số ưu đãi đặc biệt:

  • Giảm 20% cho tổng chi phí đơn hàng
  • Miễn phí thiết kế, vận chuyển.
  • Giảm 30% cho 2 cặp đôi cùng đăng ký 1 lúc

2. In giá rẻ chất lượng có được đảm bảo

Về chất lượng thiệp cưới thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. In Nhật Nam sẽ cam kết 100% về chất lượng giấy và mẫu mã. Chất lượng giấy dày, mịn và nhiều hoa văn sang trọng và đặc biệt có mùi thơm. Ngoài ra bạn sẽ được check file thiết kế đến khi ưng ý thì thôi.

3. Chất lượng mẫu mã và hoa văn của thiệp cưới

Hiện tại, In Nhật Nam có tới hơn 200 mẫu thiệp cưới để quý khách lựa chọn. Có 2 hình thức để cho khách hàng lựa chọn: Xem hình ảnh File hoặc được xem trực tiếp.

Mẫu thiệp cưới đẹp và nhiều màu sắc cũng như hoa văn phù hợp với mọi nhu cầu và phong cách thiệp cho các cặp đôi lựa chọn. Nên mỗi khi bạn có nhu cầu in thiệp cưới thì đến với In Nhật Nam bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

  4. Thắc mắc về thời gian in và mức độ đảm bảo về chất lượng.

Nếu bạn là một người cực kỳ bận rộn và muốn in thiệp giá rẻ nhưng uy tín chất lượng thì In Nhật Nam là một lựa chọn hoàn hảo.

Với công nghệ in hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, In Nhật Nam cam kết giao ngay trong ngày cho bạn. Khi  bạn có nhu cầu lựa chọn in thiệp cưới có thể liên hệ với trung tâm In Nhật Nam.

Ngoài sản phẩm Thiệp cưới giá rẻ In Nhật Nam còn cung cấp tất cả các dịch vụ in ấn.

Tham khảo thêm tại Link: https://innhatnam68.com/

 

 

Back To Top
Tư vấn báo giá