skip to Main Content

In Vỏ hộp cứng cao cấp đựng trang sức chuyên nghiệp tại xưởng.

In Vỏ hộp cứng cao cấp đựng trang sức đựng trang sức chuyên nghiệp tại xưởng. Mẫu vỏ hộp sang trọng chất liệu giấy nhập khẩu, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Vỏ hộp cứng cao cấp đựng trang sức làm từ chất liệu giấy bìa cứng vừa có ý nghĩa kích thích việc bán hàng. Vừa mang ý nghĩa quảng cáo khuyếch trương thương hiệu. Quy trình In Vỏ hộp cứng cao cấp đựng trang sức của chúng tôi được thực hiện tại xưởng. Sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp nhất để sẽ để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

In Vỏ hộp cứng cao cấp đựng trang sức

In Vỏ hộp cứng cao cấp đựng trang sức

Địa chỉ In Vỏ hộp cứng cao cấp đựng trang sức.

Một sản phẩm với vỏ hộp giấy cầu kì, đẹp mắt. Bao giờ cũng là món quà tặng khiến người dùng thích thú và ghi nhớ được thương hiệu của sản phẩm đó. Vì vậy mà việc Vỏ hộp cứng cao cấp đựng trang sức để làm hộp quà tặng đẹp đươc rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng quan tâm đến. Nhưng để sản xuất được hàng ngàn hộp giấy như vậy tốn rất nhiều chi phí. Vậy những doanh nghiệp này phải làm sao?

Công ty in Nhật Nam sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Khi tìm kiếm địa chỉ in hộp cứng số lượng ít tại Hà Nội.

Đến với khách hàng sẽ được chăm sóc, tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Với tôn chỉ thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty In Nhật Nam luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm vỏ hộp giấy cứng sang trọng và đẹp mắt nhất.

Với giá cả phải chăng không khiến khách hàng phải bận tâm nhưng luôn đảm bảo chất lượng. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi Đặt In Vỏ hộp cứng cao cấp đựng trang sức tại Công ty in Nhật Nam.

Mẫu vỏ hộp đựng trang sức 01

Mẫu vỏ hộp đựng trang sức 01

Xưởng In Vỏ hộp cứng cao cấp đựng trang sức tại Hà Nội.

Công ty in Nhật Nam với việc ngày càng tập trung phát triển kỹ thuật và công nghệ in ấn giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật. Đã và đang sản xuất ra được những sản phẩm hộp cứng cao cấp đựng quà tặng. Theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Từ in hộp giấy cứng đựng điện thoại, vỏ hộp bánh kẹo, hay vỏ hộp đựng mỹ phẩm cao cấp. Không có yêu cầu nào của khách hàng sẽ làm khó được Xưởng in Nhật Nam. Tất cả việc khách hàng cần phải làm là đưa ra yêu cầu. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng những yêu cầu này một cách hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ in đa dạng như: bao bì in túi giấy, in tem nhãn, in tem vỡ, in decal, in ấn tài liệu catalogue, tờ rơi, thẻ nhựa

Với những loại sản phẩm có trọng lượng lớn. Cần đảm bảo được tính an toàn cao. Xưởng sản xuất in Nhật Nam luôn luôn có những chất liệu tốt nhất để làm vỏ hộp cứng.

Ví dụ như bìa carton lạnh hay bìa format. Tất cả những chất liệu trên đều là loại giấy chuyên dụng để sản xuất hộp cứng. Đựng quà tặng cao cấp nhưng vẫn rất dễ in hoa văn, họa tiết. Vì thế khách hàng không cần phải lo lắng về thẩm mỹ cũng như độ bền của các loại hộp giấy này.

In vỏ hộp cứng đựng trang sức 02

In vỏ hộp cứng đựng trang sức 02

Đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế mẫu Vỏ hộp cứng cao cấp đựng trang sức.

Trung tâm thiết kế đồ họa của Công ty in Nhật Nam. Đều là những người có kinh nghiệm kĩ năng cao trong lĩnh vực thiết kế bao bì hộp cứng cao cấp. Mỗi nhân viên đều thành thạo những công cụ thiết kế cao cấp nhất như 3Dmax, Corel, Photoshop, Indesign, Ai,… Đảm bảo sẽ đưa ra được những sản phẩm vỏ hộp chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty in Nhật Nam hiện nay được nhiều biết đến không chỉ vì về dịch vụ in vỏ hộp cứng giá rẻ tại Hà Nội. Mà còn về thái độ làm việc chuyên nghiệp đúng nhu cầu khách hàng.

In hộp giấy đựng trang sức 03

In hộp giấy đựng trang sức 03

Quy trình đặt In Vỏ hộp cứng cao cấp đựng trang sức tại In Nhật Nam.

Bước 1: Công ty sẽ tư vấn cho Quý khách hàng: chất liệu, mẫu mã, số lượng hộp quà tặng. Sao cho tiết kiệm chi phí và gửi báo giá. Nếu khách hàng ưng ý sẽ triển khai hợp đồng.
Bước 2: Chúng tôi sẽ thiết kế chế bản đưa cho khách hàng ký duyệt marquette sau đó sẽ tạo mẫu hộp quà tặng thử nghiệm.
Bước 3: Công ty In Nhật Nam sẽ tiến hành in ấn và gia công hộp cứng theo mẫu.
Bước 4: Từ xưởng sản xuất sẽ đóng gói hộp quà tặng và vận chuyển tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in hộp quà tặng đẹp. Có thể đặt lấy ngay theo yêu cầu với giá rẻ tại Hà Nội. Đặc biệt là các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm… hãy tới với Công ty In Nhật Nam.

Công ty in Nhật Nam xin hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng ! Mọi thắc mắc về dịch vụ in hộp cứng cao cấp giá rẻ ở Hà Nội, xin vui lòng liên lạc qua Hotline: 0977 618 611- 03 7474 1085.

 

 

Back To Top
Tư vấn báo giá